logo_haianh_trave2
Giờ làm việc:
7h30 sáng - 9h tối (24/7)
hotline_home
Một góc lòng hồ Na Hang
Một góc lòng hồ Na Hang
Tàu du lịch hồ Na Hang
Một góc lòng hồ Na Hang
Thác Mơ Na Hang

HaiAnh Travel tiên phong đóng mới tàu du lịch cao cấp tại Na Hang

Đánh giá

 

  Nằm cách Thành phố Hà Nội 250km, Khu du lịch sinh thái Na Hang thuộc địa phận huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang là nơi hội tụ của dòng sông Gâm và sông Năng . Tên gọi Na Hang có nguồn gốc từ tiếng Tày – “Nà Hang” nghĩa là “ruộng cuối”. Với diện tích mặt hồ rộng hơn 8000ha được bao quanh bởi nhiều ngọn núi trùng điệp mang những hình dáng khác nhau tạo nên một khung cảnh thiên nhiên vô cùng kỳ vĩ. 

 

tau_hai_anh_travel

Tàu du lịch HaiAnh Travel 01

 

  Qua quá trình học hỏi và trải nghiệm các dịch vụ, xét thấy tiềm năng phát triển dịch vụ tham quan bằng tàu thuyền du lịch tại Na Hang tương đối lớn, vào tháng 4 năm 2020, đơn vị HaiAnhTravel đã thực hiện tiên phong đóng mới tàu du lịch tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho du khách. Ngoài các đặc tính kỹ thuật đảm bảo các yêu cầu khắt khe đối với tàu chở khách, đơn vị còn trang bị các trang thiết bị cao cấp như Sa Lon, Điều hòa, Dàn karaoke chất lượng cao, Quầy bar phục vụ coffee, bia, nước giải khát... 

 

tu_du_lch_na_hang_2

Tàu du lịch HaiAnh Travel 02

 

  Với tiềm năng sẵn có về dịch vụ du lịch lòng hồ, đơn vị đã đạt được nhiều kết quả khả quan và đã được rất nhiều các đơn vị sự nghiệp cũng các doanh nghiệp lớn lựa chọn. Lượng khách, lực lượng phục vụ, trình độ chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ do đơn vị cung cấp ngày càng được nâng cao đảm bảo "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi".

 

 

tu_du_lch_na_hang_1

Tàu du lịch HaiAnh Travel 03

 

  Để phát triển hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, HaiAnh Travel đã không ngừng nâng cao tay nghề cho từng cá nhân với vai trò phục vụ cũng như đội ngũ hướng dẫn viên, từng ngày nâng cấp trang thiết bị phục vụ, bổ xung các dịch vụ mới làm phong phú hơn các hoạt động tour tuyến tại khu du lịch sinh thái Na Hang.

 

 

http://dulichnahang.com

 

Bình luận

Nick Name

Nội dung

 
Du lịch Na Hang Tuyên Quang HaiAnhTravel

 

  • ĐC: Tổ 5 - TT. Na Hang - H. Na Hang - T.Tuyên Quang
  • Số điện thoại: 0988.486.112
  • Email: anhtd2007@gmail.com
  • Giấy phép KD số:15B8001153
  • Mã số thuế: 8305910287
  • facebook.com/dulichnahang
Nhận tin theo dõi
Hoặc có thể theo dõi Hải Anh qua các mạng xã hội sau:
facebookyoutubegoogle_plustwitter
Chúng tôi trên Facebook
DMCA
HaiAnhTravel ® Copyright 2015 © http://dulichnahang.com