logo_haianh_trave2
Giờ làm việc:
7h30 sáng - 9h tối (24/7)
hotline_home
Một góc lòng hồ Na Hang
Một góc lòng hồ Na Hang
Tàu du lịch hồ Na Hang
Một góc lòng hồ Na Hang
Thác Mơ Na Hang

Hồ thủy điện Tuyên Quang – hấp dẫn du khách bốn phương

Đánh giá

Du lịch sinh thái Na Hang – khám phá vẻ đẹp huyền bí
Na Hang trứ danh với những con sông, những dãy núi, tất cả vẻ đẹp của những thực thể ấy tạo nên cái tinh túy, cái hồn cốt của núi rừng Na Hang. Mỗi ngọn núi, mỗi con sông ấy đều được gắn liền với những truyền thuyết hấp dẫn, những nét cổ truyền xưa. Đến với du lịch sinh thái Na Hang, chính những du khách sẽ là người trải nghiệm những vẻ đẹp ấy một cách chân thực nhất.
Nổi bật lên trong những cảnh quan thiên nhiên kỳ bí ấy, chính là hồ thuỷ điện Tuyên Quang, với vẻ đẹp say đắm lòng người cùng với diện tích mặt hồ trên 8000 héc ta, đã tạo nên những nét đẹp khiến du khách phải thổn thức mỗi khi đặt chân đến đây.

HoNaHang

   Hồ thủy điện Tuyên Quang


Thủy điện Tuyên Quang – vẻ đẹp nên thơ bên núi Pác Tạ
Có lẽ không một du khách nào không muốn được ngồi trên những con thuyền để tận hưởng những vẻ đẹp của rừng núi khi đến với khu du lịch Na Hang. Từng ngọn núi trùng điệp, từng câu chuyện cổ tích được gắn liền với những sự tích của dòng sông, hòa quyện với nhau, tạo nên cho du khách một cảm giác yên bình cũng như vô cùng mới lạ.
Đưa xa tầm mắt đề tận hưởng những vẻ đẹp huyền bí hơn, du khách sẽ thấy núi Pắc Tạ, đây là ngọn núi cao nhất của huyện Na Hang. Ngọn núi này có hình chú voi đang đứng bên nậm rượu. Xa chút nữa là núi Xa Tạ hay còn được gọi là núi Côn Lôn. Núi Pác Tạ cũng được thêu dệt nên từ những câu chuyện, nên nó không chỉ đẹp bởi cảnh vật thiên nhiên, mà còn hấp dẫn và sâu sắc với những ý nghĩa ẩn sau đó.

thydien

 Vẻ đẹp của thủy điện Tuyên Quang

 

Dọc đoạn sông Thượng Lâm, du khách lại được trải mình với những vẻ đẹp mới lạ hơn. Giữa những cảnh non nước hùng vĩ của núi sông, của rừng vàng, là chiếc cọc Vài, một biểu tượng sừng sững được nổi lên ngay giữa cảnh sông nước hùng vĩ ấy. Điểm đặc biệt hơn nữa, du khách có thể hình dung ra sự hiện thân của Nàng Tiên – Chú Khách như hiện diện nơi bồng lai tiên cảnh, giúp cho cảnh vật có cảm giác như mơ, như thực.
Đến với Na Hang, chắc chắn bạn sẽ không khỏi thốt lên vẻ đẹp hùng vĩ của thủy điện Tuyên Quang, không khỏi trầm chồ bởi những món ăn đặc sản nơi đây. Chúng tôi chuyên tổ chức những tour du lịch Na Hang, rất hân hạnh được phục vụ tất cả các du khách.

Bình luận

Nick Name

Nội dung

 
Du lịch Na Hang Tuyên Quang HaiAnhTravel

 

  • ĐC: Tổ 5 - TT. Na Hang - H. Na Hang - T.Tuyên Quang
  • Số điện thoại: 0988.486.112
  • Email: anhtd2007@gmail.com
  • Giấy phép KD số:15B8001153
  • Mã số thuế: 8305910287
  • facebook.com/dulichnahang
Nhận tin theo dõi
Hoặc có thể theo dõi Hải Anh qua các mạng xã hội sau:
facebookyoutubegoogle_plustwitter
Chúng tôi trên Facebook
DMCA
HaiAnhTravel ® Copyright 2015 © http://dulichnahang.com