logo_haianh_trave2
Giờ làm việc:
7h30 sáng - 9h tối (24/7)
hotline_home
Một góc lòng hồ Na Hang
Một góc lòng hồ Na Hang
Tàu du lịch hồ Na Hang
Một góc lòng hồ Na Hang
Thác Mơ Na Hang

Thịt trâu khô gác bếp truyền thống của đồng bào Na Hang

Đánh giá

Đến với Na Hang – tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên
Đến với Na Hang, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến những vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng nơi đây. Sông, núi ngự trị cho vẻ đẹp của Na Hang, đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên hấp dẫn và thu hút hầu hết những du khách khi ghé thăm nơi này. Cái vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí ấy của núi rừng Na Hang đã giúp nơi đây được cho là nàng tiên của xứ sở rừng xanh.

thit_trau_kho_gac_bep_na_hang_3 


Không chỉ thu hút những du khách trong việc có những vẻ đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên, mà nơi này còn hấp dẫn từ những món ăn đặc sản nữa. Nếu ai đến với nơi đây mà không thưởng thức những món ăn nơi này, thì quả thực sẽ rất phí . Điển hình trong những món ăn đó chính là thịt trâu khô gác bếp. Từng hương vị, từng mùi vị cho đến cách trang trí món ăn này, tất cả đều tự nhiên, nhưng lại mang một thần thái vô cùng hấp dẫn cho những thực khách đến du lịch Na Hang để thăm quan và thưởng thức.

Hương vị truyền thống của thịt trâu khô gác bếp
Huyện vùng cao Na Hang nổi tiếng với món thịt trâu khô gác bếp. Du khách đến thăm nơi này sẽ được thưởng thức món ăn đặc sản và nó không chỉ còn là của riêng Na Hang nữa, mà nó là cả núi rừng Tây Bắc. Món ăn tượng trưng cho sự khéo léo cũng như tỷ mỷ trong bàn tay của những chị em phụ nữ miền Tây bắc.
Thịt trâu khô gác bếp khi được thưởng thức miếng đầu tiên sẽ có vị thịt đọng lại. Một hương vị khó quên, đậm đà, mang từng bản sắc dân tộc của Tây Bắc. Từng hương vị thịt được đọng lại đã quyến rũ rồi, nhưng còn cộng thêm cái mùi khói núi rừng của Na Hang cùng với vị cay cay của tiêu rừng, sao mà đậm đà và quyến rũ đến vậy.

thit_trau_kho_gac_bep_na_hang_1


Khu du lịch Na Hang luôn hấp dẫn những khách du lịch bởi món thịt trâu khô gác bếp này. Thịt trâu là thịt ngon, luôn có vị thơm và độ dai nhất định. Những người hun thịt trâu cần phải hun thường xuyên bằng than củi lấy từ núi. Mỗi khi xé ra ăn để thưởng thức, mỗi thực khách sẽ thấy màu đỏ của thịt trâu khô cùng mùi khói lạ lạ, mà lại hấp dẫn lạ thường. Hãy cùng những người bạn, người thân của mình một lần đến với Na Hang đế có thể tận hưởng những vẻ đẹp của núi rừng và những món ăn nơi đây.

 Liên hệ đặt mua : 0988.486.112

Bình luận

Nick Name

Nội dung

 
Du lịch Na Hang Tuyên Quang HaiAnhTravel

 

  • ĐC: Tổ 5 - TT. Na Hang - H. Na Hang - T.Tuyên Quang
  • Số điện thoại: 0988.486.112
  • Email: anhtd2007@gmail.com
  • Giấy phép KD số:15B8001153
  • Mã số thuế: 8305910287
  • facebook.com/dulichnahang
Nhận tin theo dõi
Hoặc có thể theo dõi Hải Anh qua các mạng xã hội sau:
facebookyoutubegoogle_plustwitter
Chúng tôi trên Facebook
DMCA
HaiAnhTravel ® Copyright 2015 © http://dulichnahang.com